Đăng nhập |

Dịch vụ

Implant

Implant là thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong lịch sử nha khoa cho phép phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng. Implant nha khoa là những thanh Titanium được cấy vào xương hàm để làm chỗ dựa cho răng sứ bên trên mà không cần mài 2 răng kế bên như làm cầu răng.

Nha khoa tổng quát

Việc chăm sóc răng miệng định kỳ một cách tổng quát sẽ bảo vệ hàm răng cũng như sức khỏe răng miệng của bạn, đồng thời để phát hiện sớm nhất các bệnh lý về răng miệng như : sâu răng, bệnh về nướu răng, niêm mạc miệng, ung thư vùng xoang miệng ... Nha khoa Mê Linh hân hạnh mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ nha khoa tổng quát với chất lượng cao và phục vụ chuyên nghiệp.

Tẩy trắng răng

Ngày nay cùng với sự phát triển của Nha khoa, việc tẩy trắng răng đã được các viện nghiên cứu nha khoa quốc tế cho ra đời các sản phẩm tẩy trắng an toàn và hiệu quả. Chắc có lẽ ai trong chúng ta cũng mong muốn mình sỡ hữu một hàm răng trắng đẹp như diễn viên. Bây giờ điều này đã giúp bạn thực hiện dễ dàng bởi những kỹ thuật tiên tiến của nha khoa, việc tẩy trắng trở nên nhẹ nhàng và chi phí cũng thích hợp với mọi người.

Nha khoa thẩm mỹ

RĂNG – xét về yếu tố thẩm mỹ góp phần quan trọng tạo dáng nụ cười .Ngành nha khoa hiện đại phải đáp ứng không chỉ chữa những bệnh về răng , đem đến cho bệnh nhân răng tốt mà còn nụ cười đẹp .Hay nói cách khác là tạo dáng thẩm mỹ cho răng . Điều này hoàn toàn chính xác vì Nụ cười chính là sự khởi đầu tất cả.

Địa chỉ liên hệ

Nha khoa 12 Mê Linh

Nha khoa 12 Mê Linh

12 Mê Linh - Nha Trang - Khánh Hòa

Điện thoại 058.3516248

Nha khoa Á Châu

Nha khoa Á Châu

74 Lý Thánh Tôn - Nha Trang - Khánh Hòa

Điện thoại 058.3561909

Thông tin hỗ trợ

Nha Khoa Mê Linh

Chuyên Răng sứ & Implant

Hot line : 058. 3504590

Di động: 0913476239

Email: nhakhoa12melinh.nt@gmail.com

Support Online 01

Support Online 02