Đăng nhập |

Nha khoa tổng quát

Nha khoa tổng quát

Việc chăm sóc răng miệng định kỳ một cách tổng quát sẽ bảo vệ hàm răng cũng như sức khỏe răng miệng của bạn, đồng thời để phát hiện sớm nhất các bệnh lý về răng miệng như : sâu răng, bệnh về nướu răng, niêm mạc miệng, ung thư vùng xoang miệng ... Nha khoa Mê Linh hân hạnh mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ nha khoa tổng quát với chất lượng cao và phục vụ chuyên nghiệp.


Xét nghiệm, chẩn đoán & tư vấn răng miệng:


Chẩn đoán Răng là khía cạnh quan trọng nhất trong Nha khoa hiện đại giúp việc lập bệnh án và có kế hoạch điều trị thành công. Với đội ngũ BS tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra kế hoạch điều trị đúng và đủ để thực hiện việc điều trị an toàn chính xác.


Cạo vôi và đánh bóng răng:


Đây là thao tác để loại bỏ vôi răng và mãng bám, là cách tốt nhất để tránh nguy cơ bị chảy máu răng, sưng nướu, tụt nướu, giảm bớt sự khó chịu do chứng viêm nướu, ngăn ngừa việc mất răng hay tiêu xương một cách hiệu quả nhất.


Trám răng:


Trám răng được xác định bởi sự thăm khám của BS, để giải quyết những khiếm khuyết trên Răng ngày nay có nhiều kỹ thuật mới giúp phục hồi lại hình dạng ban đầu:

Trám răng thẫm mỹ (Composite)

Trám răng Amalgam

Trám răng bằng kỹ thuật ART: Hay gọi là kỹ thuật trám răng không sang chấn .


Nhổ răng và tiểu phẩu răng:


Nhổ răng là một thủ thuật loại bỏ răng khỏi xương ổ răng khi răng đó không còn chức năng, gây biến chứng, cản trở việc dùng hoặc làm răng giả, răng thừa, ngầm, nhổ răng để nắn chỉnh răng…

Địa chỉ liên hệ

Nha khoa 12 Mê Linh

Nha khoa 12 Mê Linh

12 Mê Linh - Nha Trang - Khánh Hòa

Điện thoại 058.3516248

Nha khoa Á Châu

Nha khoa Á Châu

74 Lý Thánh Tôn - Nha Trang - Khánh Hòa

Điện thoại 058.3561909

Thông tin hỗ trợ

Nha Khoa Mê Linh

Chuyên Răng sứ & Implant

Hot line : 058. 3504590

Di động: 0913476239

Email: nhakhoa12melinh.nt@gmail.com

Support Online 01

Support Online 02